Quỹ nhân ái người cao tuổi Ninh Bình tặng quà cho các cụ già cô đơn, không nơi nương tựa tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

18:23:52 | 13/03/2014

Thực hiện chương trình”Trái tim cao quý” do Quỹ Nhân ái người cao tuổi Việt Nam phối hợp cùng Cổng thông tin nhân đạo Quốc gia 1400 nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức quyên góp từ thiện cho người cao tuổi qua tin nhắn và ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt. Vừa qua Quỹ nhân ái tỉnh Ninh Bình đã đến thăm và tặng quà cho các cụ ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

 Vừa qua vào ngày 12/09/2013 Đoàn đại biểu đến thăm và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh gồm có bà Nguyễn Phương Lan – Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ nhân ái người cao tuổi, ông Nguyễn Đức Vượng – giám đốc Quỹ nhân ái người cao tuổi chi nhánh Ninh Bình. Cùng tham dự  có các lãnh đạo Sở LĐTB&XH, lãnh đạo UBND TP Ninh Bình.


Giới thiệu đoàn đại biểu đến thăm và tặng quà cho các cụ ở Trung tâm BTXH tỉnh.Ông Nguyễn Đức Vượng – Giám đốc quỹ nhân ái người cao tuổi chi nhánh Ninh Bình phát biểu tại buổi đến thăm.


Bà Phạm Phương Lan- Chủ tịch hội đồng quản trị Quỹ nhân ái người cao tuổi và ông Nguyễn Đức Vượng- GĐ Quỹ nhân ái người cao tuổi chi nhánh Ninh Bình tặng quà cho các cụ già cô đơn, không nơi nương tựa tại trung tâm BTXH tỉnh.


Giao lưu văn nghệ cùng các ban lãnh đạo và các cụ.

Hiện nay Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đang chăm sóc 130 đối tượng trong đó có 94 đối tượng là người già cô đơn, gặp hoàn cảnh khó khăn. Quỹ nhân ái người cao tuổi Ninh Bình đã trao trên 90 suất quà trị giá 20 triệu đồng cùng với nhiều phần quà có giá trị khác. Ngoài ra Quỹ còn dành tặng  20 triệu đồng cho các hoạt động của Trung tâm và chương trình mổ mắt cho các cụ cao tuổi. Đây là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp các cụ già sống vui, sống khỏe tại Trung tâm.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • One Pay
  • BeSon
  • Tài khoản quỹ nhân ái người cao tuổi
  • Hồ sơ pháp lý
  • Chung tay giúp đỡ người cao tuổi
  • Viện dưỡng lão
  • Bóng
    Bóng