"Sổ Tấm lòng vàng" - Kết nối yêu thương

18:40:11 | 13/03/2014

Hưởng ứng chương trình hành động quốc gia vì người cao tuổi, Qũy Nhân ái Người Cao tuổi chi nhánh Quảng Bình thực hiện chương trình“Sổ tấm lòng vàng”

 Với tinh thần “tương thân tương ái”, “uống nước nhớ nguồn” hướng đến những người cao tuổi nghèo, cô đơn, không nơi nương tựa. Qũy nhân ái người cao tuổi chi nhánh Quảng Bình kêu gọi các cá nhân, tổ chức có lòng hảo tâm hướng đến  người cao tuổi. Bước đầu Qũy nhân ái NCT đã hoàn thành xong hồ sơ và các thủ tục pháp lý và đã chính thức đi vào hoạt động.

Với tinh thần và trách nhiệm của mình, Qũy đã phối hợp với các chi hội người cao tuổi ở các địa phương thống kê và đi thăm hỏi trực tiếp đời sống của các cụ neo đơn không nơi nương tựa nhằm động viên tinh thần và chọn ra những trường hợp đặc biệt khó khăn để kêu gọi sự giúp dỡ.
Hôm qua, ngày 23/12/2013 Qũy Nhân ái Người Cao tuổi chi nhánh Quảng Bình với đại diện 3 ban: Truyền thông, Phong trào và Dự án, kết hợp với hội NCT huyện Quảng Ninh đã đến thăm và tặng quà cho 2 trường hợp đó là trường hợp cụ Nguyễn Yên (91 tuổi) thuộc xã Võ Ninh và vợ chồng cụ Hoàng Văn Tổ (87 tuổi) thuộc xã Xuân Ninh.
Bước đầu thực hiện chương trình “Sổ tấm lòng vàng” Qũy nhân ái đã nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của Công ty mỹ phẩm V-skin với số tiền tài trợ trị giá 10.000.000 đồng.
 
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của công ty V-skin đã hướng đến chương trình. Chương trình rất mong được sự quan tâm, đồng hành của các cá nhân, tổ chức có tấm lòng hảo tâm, mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.
Mọi chi tiết về chương trình cũng như các hình thức liên lạc tài trợ xin quý vị vui lòng liên hệ theo  địa chỉ:
Quỹ nhân ái Người cao tuổi chi nhánh Quảng Bình (Đường 60m thôn Hà Dương xã Bảo Ninh thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình)
website: http://www.quynguoicaotuoichinnhanhquangbinh.vn 
      ĐT: 0526.333.777
Hoặc chyển khoản trực tiếp qua số tài khoản
Tài khoản ngân hàng VPBank:
Tên TK: Chi nhánh Quảng Bình – Qũy nhân ái người cao tuổi
Số tài khoản: 33.666.999
Tài khoản ngân hàng SacomBank :
Tên TK: Qũy nhân ái người cao tuổi chi nhánh Quảng Bình
 Số tài khoản: 040026566225

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Kênh Youtube chính thức của quỹ
  • Tài khoản quỹ nhân ái người cao tuổi
  • Bóng
    Bóng