Dự án xây dựng hệ thống viện dưỡng lão

17:03:45 | 15/03/2014

Quỹ nhân ái cần tìm các đơn vị, công ty, nhà đầu tư đủ điều kiện cùng hợp tác tham gia thực hiện.

 Với sứ mệnh mang lại 1 cuộc sống vui khỏe, được hưởng đầy đủ vật chất và tinh thần cho Cộng đồng Người cao tuổi trên khắp Việt nam, Quỹ nhân ái Người cao tuổi đã và đang thực hiện dự án xây dựng hệ thống Viện dưỡng lão tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

Mô hình viện dưỡng lão của Quỹ nhân ái là 1 mô hình kết hợp giữa các mô hình viện dưỡng của Nhật bản và Châu âu và hoàn cảnh, văn hóa của Việt nam, sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, phù hợp với nét văn hóa của từng địa phương.

 

Nhưng điều quan trọng hơn cả, viện dưỡng lão của Quỹ nhân ái còn mang ý nghĩa nhân ái và từ thiện đến Cộng đồng người cao tuổi dựa trên việc nuôi dưỡng Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn không nơi nương tựa. Giúp Người cao tuổi tại viện dưỡng lão và địa phương nâng cao vật chất tinh thần trong cuộc sống, hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí hoặc mức giá thấp được tài trợ từ các công ty, tổ chức và nhà hảo tâm.

 

Dự án viện dưỡng lão của Quỹ nhân ái hiện nay đang cần hợp tác với các đối tác, nhà đầu tư  đủ điều kiện cùng tham gia thực hiện. 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Kênh Youtube chính thức của quỹ
  • Tài khoản quỹ nhân ái người cao tuổi
  • Bóng
    Bóng