Tổ chức thành công đêm ca nhạc - hài kịch và đấu giá từ thiện mang tên "Mùa hè vui"

17:12:29 | 29/04/2014

Tối 26 tháng 04 năm 2014, tại Nhà văn hóa Lao động Nghệ An, Quỹ nhân ái người cao tuổi chi nhánh Nghệ An phối hợp với Công ty CP Đầu tư Giải trí Việt tổ chức chương trình ca nhạc - hài kịch thiện nguyện với chủ đề “Mùa hè vui” nhằm gây quỹ từ thiện, hỗ trợ cho các hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng các đối tượng người cao tuổi cần giúp đỡ của Quỹ nhân ái người cao tuổi chi nhánh Nghệ An.

  Với ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc, chương trình đã nhận được sự ưu ái, hưởng ứng của các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng như: Hoài Linh, Chí Tài, Phi Nhung, Hồ Quang Hiếu, Minh Vương… và sự tài trợ, ủng hộ của các đơn vị: Tập đoàn Viễn thông Viettel chi nhánh Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa Thái An, Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, Âm thanh ánh sáng Trọng Học,Trường Mầm non Sunrise,Công ty cổ phần sữa TH true Milk, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Việt, Thoong StudioCông ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) - Chi nhánh PJICO Nghệ An, Quỹ nhân ái người cao tuổi chi nhánh Bắc miền trung và chi nhánh Quảng Bình; tuyển thủ bóng đá Lê Công Vinh…

 

    Đây là lần đầu tiên, nhiều nghệ sỹ, ca sỹ lớn cùng góp mặt trong một chương trình biểu diễn nghệ thuật từ thiện tại Nghệ An và mang đến cho khán giả một đêm biểu diễn thật ý nghĩa.

    Ngoài 2 sim số (0964776666, 0965436666) do Tập đoàn viễn thông Viettel trao tặng, Công ty CP Đầu tư Giải trí Việt cũng tặng 2 bức tranh sơn mài (bức tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bức tranh Đại tướng Võ Nguyên Giáp) và tuyển thủ bóng đá Lê Công Vinh cũng trao tặng bộ trang phục cầu thủ (kèm chữ ký) cho Quỹ nhân ái người cao tuổi chi nhánh Nghệ An làm vật phẩm đấu giá gây quỹ trong chương trình. Các vật phẩm được đấu giá trong chương trình đã thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và khán giả. Cụ thể:

    - Bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh có kèm chữ ký của các nghệ sỹ được khán giả Lê Xuân Phương (khối 2, phường Đội Cung, thành phố Vinh) trả giá 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng chẵn) so với giá khởi điểm ban đầu là 2.600.000 đồng (Hai triệu sáu trăm ngàn đồng).
 

    - Bức chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp có kèm chữ ký của các nghệ sỹ được Công ty CP Vận tải Trường Thành trả giá 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng chẵn) so với giá khởi điểm ban đầu là 2.600.000 đồng (Hai triệu sáu trăm ngàn đồng).
 

    - Sim số 0964.77.6666 được khán giả Nguyễn Quang Vũ (Công ty Mỹ phẩm V-skin) trả giá 28.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng chẵn) so với giá khởi điểm ban đầu là 26.000.000 đồng (Hai mươi sáu triệu đồng).

    - Sim số 0965.43.6666 được khán giả Phạm Hồng Sơn (Công ty TNHH Thành Luân - số 4 Lê Lợi, thành phố Vinh) trả giá 28.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng chẵn) so với giá khởi điểm ban đầu là 26.000.000 đồng (Hai mươi sáu triệu đồng).

    Tại chương trình, anh Sơn thuộc đội bốc vác tại chợ Vinh cũng đã ủng hộ trực tiếp 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng chẵn) cho Quỹ nhân ái người cao tuổi chi nhánh Nghệ An.

    Riêng bộ quần áo của tuyển thủ Công Vinh sẽ được đấu giá ở chương trình khác (hoặc khán giá nào yêu thích có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng Quỹ nhân ái người cao tuổi chi nhánh Nghệ An).
 

    Tại đêm diễn, Quỹ nhân ái người cao tuổi chi nhánh Nghệ An và các nhà tài trợ cũng đã trao đại diện 5 suất quà (mỗi suất quà là 01 sổ tiết kiệm 3,6 triệu đồng và sữa TH-True milk) cho các đối tượng:

1. Ông Phan Huy Phác (83 tuổi) tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nghệ An
2. Ông Ngô Đức Việt (65 tuổi) tại Khu điều dưỡng Thương binh Tâm thần kinh Nghệ An.
3. Bà Nguyễn Thị Cháu (89 tuổi) tại xóm 8, xã Hưng Lam, huyện Hưng Nguyên
4. Bà Nguyễn Thị Tam (90 tuổi) tại tổ 13, khối 6, phường Trung Đô, TP Vinh.
5. Ông Ngô Xuân Nhàn (80) Số nhà 30, đường Nguyên Tiềm, khối 9, phường Đội Cung, tp. Vinh.
 

    Tổng số tài trợ nhận được qua chương trình “Mùa hè vui” là 95 triệu đồng, 2.000 ly sữa TH-True milk, 100 thẻ bảo hiểm nhân thọ (chưa tính hệ thống âm thanh ánh sáng, bảo vệ - vệ sỹ…).

    Quỹ nhân ái người cao tuổi chi nhánh Nghệ An trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã tham gia ủng hộ chương trình và mong muốn nhiều cá nhân, tổ chức tiếp tục phát tâm thiện nguyện, tham gia chung tay, góp sức cùng Quỹ nhân ái người cao tuổi chi nhánh Nghệ An tiếp tục đăng ký tham gia tặng sổ tiết kiệm và thẻ bảo hiểm nhân thọ cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Toàn bộ sự hỗ trợ, tài trợ của các cá nhân, doanh nghiệp sẽ được Quỹ nhân ái Người cao tuổi Chi nhánh Nghệ An tổng hợp; trao tặng 50 sổ tiết kiệm (trị giá 180 triệu đồng) và 1.200 thẻ bảo hiểm nhân thọ (trị giá 120 triệu đồng) cho người cao tuổi trên địa bàn Nghệ An.

Nguồn tin: Quynguoicaotuoinghean.vn

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • One Pay
  • BeSon
  • Tài khoản quỹ nhân ái người cao tuổi
  • Hồ sơ pháp lý
  • Chung tay giúp đỡ người cao tuổi
  • Viện dưỡng lão
  • Bóng
    Bóng